Quảng cáo Facebook là hình thức marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong kế hoạch kinh doanh của mình. Mảnh đất đầy màu mỡ này nếu biết cách khai thác bạn sẽ hốt tiền nhanh chóng. Hôm nay, để tiếp nối thông tin cho bạn đọc, Melyweb xin được chia sẻ các hình thức quảng cáo Facebook phổ biến nhất 2018 để mọi người tham khảo khi có dự định quảng cáo.

Facebook-Kênh đầu tư thông minh cho mọi doanh nghiệp

cac hinh thuc quang cao facbook Ưu điểm từ quảng cáo Facebook rất nhiều bởi:

Người dùng đông đảo.

Thông điệp quảng cáo nhanh chóng truyền tải tới khách hàng tiềm năng.

Mức độ tương tác cao, giá thành thấp.

Nhắm mục tiêu khách hàng chuẩn nhất.

Các hình thức quảng cáo Facebook phổ biến nhất 2018

Có nhiều hình thức quảng cáo Facebook khác nhau, dưới đây là những hình thức mà Melyweb chọn lọc giúp bạn có chiến dịch Facebook Ads chuyên nghiệp nhất:

Xem thêm
cac hinh thuc quang cao facbook
Nguyên nhân chạy quảng cáo không hiệu quả chuẩn nhất 2018 Bạn quảng cáo Facebook nhưng không hiệu quả, bạn mệt mỏi vì chi phí bỏ ra quá nhiều nhưng chẳng mang lại giá trị thực sự mình mong muốn. Bạn không biết nguyên nhân vì sao lại chạy quảng cáo không hiệu quả. Bạn cứ vòng quay trong cái đống hỗn độn vì thiếu kinh […]

=> Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng

Quảng cáo bài viết

cac hinh thuc quang cao facbook

Bạn hãy hiểu đơn giản, đây là hình thức quảng cáo hiển thị bài viết lên trang news feed của đối tượng được khoanh vùng mục tiêu trước đó. Bài viết bao gồm hình ảnh, nội dung được chuẩn bị bài bản cho một chiến dịch.

Hình thức này sẽ thu hút lượt tương tác like, share, comment và tiếp thêm lượng fan cho trang của bạn.

Tính phí dựa vào lượt nhấp chuột quảng cáo.

Quảng cáo fanpage

cac hinh thuc quang cao facbook

Trong các hình thức quảng cáo Facebook thì có thể nói rằng đây là cách lựa chọn của nhiều cá nhân khi mới bắt đầu quảng cáo. Mục đích chính là thu hút lượng fan cho trang bằng cách like. Là giải pháp cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu khi mới xuất hiện trên thị trường.

Quảng cáo domain ads

Đây là hình thức dựa trên sự kết hợp quảng cáo giữa fanpage và website doanh nghiệp. Mục đích của quảng cáo này là khi nhấp vào mẫu quảng cáo thì người dùng sẽ được điều hướng về fanpage hoặc là website của doanh nghiệp.

cac hinh thuc quang cao facbook

Giải pháp này sẽ giúp tăng traffic cho web, lượng fan của trang sẽ được tăng lên 1 cách gián tiếp.

Quảng cáo standard ads

Đây cũng thuộc top các hình thức quảng cáo Facebook phổ biến nhất 2018 được doanh nghiệp lựa chọn. Hình thức này hướng người dùng về website tuy nhiên nó không tích hợp với fanpage.

Mục đích của hình thức quảng cáo này đó là lượng truy cập website sẽ tăng lên, thứ hạng website cũng sẽ được google đánh giá cao. Kết quả là doanh nghiệp sẽ quảng bá sản phẩm, thương hiệu ngay trên trang web của mình.

cac hinh thuc quang cao facbook

Quảng cáo multi product

Có lẽ đây là hình thức còn xa lạ đối với những bạn mới bắt đầu Facebook Ads, quảng cáo theo hình thức này yêu cầu bạn phải có bề dày kinh nghiệm trong nghề thì mới có thể đạt được kết quả như ý trong mỗi chiến dịch.

Quảng cáo theo hình thức này sẽ cho phép doanh nghiệp xuất hiện nhiều nội dung, nhiều sản phẩm cùng lúc. Với mức giới hạn sẽ là 5 tấm ảnh và mỗi tấm ảnh sẽ được phép gắn một link liên kết về một webpage nào đó.

cac hinh thuc quang cao facbook

Quảng cáo mời tham gia sự kiện

Trong các hình thức quảng cáo Facebook thì có lẽ đây là kiểu được đón nhận nồng nhiệt trong thời gian gần đây. Bởi, hiện nay các sự kiện được tổ chức online trên mạng xã hội Facebook ngày càng phổ biến và được nhiều người đón nhận nồng nhiệt.

Mục đích của quảng cáo nhằm khuyến khích người xem tham gia và tương tác với sự kiện.

cac hinh thuc quang cao facbook

Quảng cáo xem video

Kiểu quảng cáo này vô cùng hiệu quả cho cách tiếp thị sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng.

cac hinh thuc quang cao facbook

Quảng cáo App cài đặt ứng dụng

Kiểu quảng cáo này khá chi ư là phổ biến ở thời điểm hiện tại. Mục đích kêu gọi tải ngay, chơi ngay hay sử dụng ngay.

Như vậy là Melyweb đã thông qua các hình thức quảng cáo Facebook phổ biến nhất 2018, tùy theo nhu cầu cũng như mục đích mà bạn chọn cho mình hình thức quảng cáo Facebook phù hợp nhất cho lĩnh vực kinh doanh của mình.

cac hinh thuc quang cao facbook

Nếu bạn muốn đầu tư quảng cáo Facebook nhưng chưa có kinh nghiệm, không hề biết gì về Facebook Ads thì hãy đồng hành cùng Melyweb ngay hôm nay để có bước đi kinh doanh hiệu quả nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *