Bạn đang đau đầu vì tài khoản Facebook của mình thường xuyên bị kẻ xấu lợi dụng chiêu trò để hack lấy thông tin cũng như xâm chiếm quyền riêng tư của bạn. Thấu hiểu điều này, hôm nay Melyweb xin được chia sẻ cách bảo mật facebook chống hack chuẩn 2018 giúp bạn có một ứng dụng đảm bảo quyền lợi riêng tư cho mình. Đừng bỏ lỡ, thông điệp này chắc chắn sẽ hữu ích đối với tất cả mọi người, vì hiện nay Facebook thống lĩnh, người người, nhà nhà đều có tài khoản riêng.

Ứng dụng Facebook 2018 đang có sự thay đổi mới

Nếu bạn đang dùng Facebook thì cần cập nhật lại thay đổi này để bảo vệ tài khoản của mình một cách tốt nhất. Bảo mật 1 lớp chưa đủ khi thuật toán Facebook thay đổi, để đảm bảo thông tin của mình, người dùng cần cài đặt lớp bảo mật thứ 2 nhằm an toàn tuyệt đối.

bao mat facebook chong hach Lớp bảo mật thứ 2 này còn được gọi là hệ thống xác thực 2 yếu tố. Cách này sẽ ngăn chặn nguy cơ bị lấy cắp tài khoản một cách chuyên nghiệp. Cụ thể, tài khoản của bạn sẽ được bảo mật facebook chống hack an toàn khi có tài khoản.

Lớp bảo mật Facebook thứ 2 sẽ được yêu cầu khi có sự đăng nhập vào tài khoản của bạn ở thiết bị lạ, điều tuyệt vời hơn nữa là lớp bảo mật bổ sung này sẽ tạo ra cơ chế báo tin khá nhạy nếu như có bất kỳ sự xâm nhập nào. Chính cải tiến này đã giúp ứng dụng Facebook được đánh giá cao và được nhiều người yêu thích.

Cho đến thời điểm hiện tại, theo thông tin của Melyweb cập nhật được thì mật khẩu Facebook lớp thứ 2 sẽ được gửi theo tin nhắn SMA về số điện thoại mà chủ tài khoản đã đăng ký trước đó, bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lấy mã xác nhận thông qua chính ứng dụng Facebook trong điện thoại của mình ở trong mục công cụ trình tạo mã (Code Generator). Có thể đánh giá rằng, việc công cụ Code Generator bật sẵn khi bạn bật bảo mật 2 lớp cũng là yếu tố tạo ra sự thuận tiện hơn cho tính bảo mật được an toàn hơn.

Melyweb sẽ hướng dẫn cách bảo mật facebook chống hack, để bạn yên tâm sử dụng vì gần đây Facebook có một chút thay đổi.

Xem thêm
bao mat facebook chong hach
Làm thế nào để tăng like Facebook hiệu quả? Facebook đang trở thành thị trường béo bở cho những ai đam mê kinh doanh, là mảnh đất mang lại doanh thu lớn cho nhiều doanh nghiệp nếu biết cách tận dụng. Rất đơn giản để sở hữu ngay 1 Fanpage trong vài thao tác nhưng thật khó khăn để duy trì sự bền bỉ […]

Cách bảo mật facebook chống hack mới nhất 2018

Điểm qua quá trình thiết lập bảo mật 2 lớp mới nhất và nhanh chóng nhất cho đến thời điểm này của năm 2018 nhằm đảm bảo khả năng chống hack Facebook an toàn.

Chỉ với 9 bước đơn giản sau đây bạn sẽ hoàn thành cách bảo mật facebook chống hack chuyên nghiệp:

bao mat facebook chong hach

Bước 1: Vào phần “Cài đặt” bằng cách bấm mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải giao diện của ứng dụng Facebook.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy ấn vào hạng mục “Bảo mật” và đăng nhập rồi bấm tiếp nút “Chỉnh sửa” đối với phần “Sử dụng xác thực 2 yếu tố”.

bao mat facebook chong hach

Bước 3: Đối với trường hợp nếu chưa có số điện thoại làm địa chỉ nhận mật khẩu Facebook lớp thứ 2 thì bạn hãy chọn “Thêm điện thoại”.

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn và nhấn nút “Tiếp tục”.

bao mat facebook chong hach

Bước 5: Hãy điền mã xác nhận mà bạn nhận được qua hệ thống tin nhắn SMS gửi về điện thoại và bấm vào phần “Chấp nhận”.

bao mat facebook chong hach

Bước 6: Bấm “Lưu cài đặt” nhằm lưu số điện thoại vào tài khoản.

bao mat facebook chong hach

Bước 7: Bấm “Bật” đối với số điện thoại đã lưu.

bao mat facebook chong hach

Bước 8: Tiến hành nhập lại mật khẩu Facebook theo yêu cầu.

bao mat facebook chong hach

Bước 9: Bấm “Bật” lần nữa để cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình.

*Lưu ý bạn có thể bỏ đánh dấu phần “Trong 7 ngày tới, không yêu cầu yếu tố thứ hai để xác thực 2 yếu tố”, như vậy là bảo mật 2 lớp sẽ áp dụng luôn.

Meyweb vừa chia sẻ cho bạn cách bảo mật facebook chống hack mới nhất 2018 cho tài khoản của mình. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn đọc bảo vệ tài khoản của mình, tránh để người khác làm phiền ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Đừng quên theo dõi chuyên mục tin tức từ Melyweb mỗi ngày bạn nhé!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *