Bạn muốn thay đổi vị trí xếp hạng của trang web trên rank Alexa – công cụ đánh giá sức mạnh cũng như số lượng khách truy cập vào website của bạn. Muốn doanh thu đạt được ngưỡng thì tăng rank Alexa là giải pháp hoàn hảo cho mọi công ty/doanh nghiệp trước làn sóng marketing quá mạnh mẽ. Dịch vụ tăng Rank Alexa tại MELYWEB mang tới giải pháp marketing hiệu quả tại thị trường Việt và hứa hẹn sẽ vươn xa tầm quốc tế. Hiện tại nếu website của quý khách không có lượng traffic “khủng” để có rank Alexa có thể tăng tự nhiên thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ tăng rank Alexa?

Rank Alexa thể hiện chất lượng của website mà bạn đang xây dựng, nó tạo độ tin tưởng của người dùng đối với website đó. Thấu hiểu được công việc tăng rank Alexa nhanh chóng không hề đơn giản chút nào. Nếu không phải người trong ngành thì không có khả năng tự tăng rank alexa cho website của mình theo cách thông thường.

Do đó, dịch vụ tăng rank của đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách hiệu quả và an toàn nhất.

alexa ranking

Chạm tới sự khác biệt với dịch vụ tăng rank alexa tại MELYWEB

MELYWEB tăng Rank Alexa cho website bằng cách tăng traffic thật cho website của bạn. Quý khách hàng có thể thấy được thông qua Google Analytics.

Điểm khác biệt ở đây là dịch vụ chúng tôi không chỉ là tăng rank Alexa mà còn tăng thứ hạng từ khóa do chúng tôi áp dụng nhiều kỹ thuật SEO trong quá trình tăng rank Alexa. Chọn 1 dịch vụ mà hiệu quả cả 2 là tuyệt chiêu mà chỉ có MELYWEB mới làm được.

Quy trình tăng rank chuyên nghiệp tại MELYWEB 

Tất cả dịch vụ tại MELYWEB luôn có quy trình rõ ràng nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp nhất khi tiếp cận khách hàng:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng muốn tăng rank cho 1 hay nhiều website, tăng rank ở tại những quốc gia nhất định hay toàn cầu.
  • Báo giá chi phí sau khi tư vấn giải pháp tiết kiệm nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Nhận trước 100% chi phí (cam kết trả đủ 100% nếu không đạt đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng dịch vụ). Các thỏa thuận giữa đôi bên có sự ràng buộc rõ ràng. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi.

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn chấp nhận cung cấp đầy đủ các hóa đơn, hợp đồng cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Đến với dịch vụ do đơn vị chúng tôi cung cấp, Quý khách hàng sẽ có 1 chỗ đứng vững chắc so với đối thủ cùng ngành, nghề.

Liên hệ MELYWEB để tham khảo bảng giá dịch vụ tăng rank alexa

Quy trình duy trì Rank Alexa tại MELYWEB

Khách hàng chọn chúng tôi đồng hành nhiều năm qua, bởi dịch vụ luôn đặt chữ uy tín lên hàng đầu. Với mong muốn mang tới sự chuyên nghiệp trong từng centimet, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ duy trì rank cho quý khách.

Nên biết rằng, Rank Alexa được xếp hạng dựa vào lượng truy cập của website. Do đó, nếu bạn muốn giữ được ranking mong muốn thì bạn cần gia hạn dịch vụ của chúng tôi hàng tháng.

Sau khi đạt rank theo cam kết, công ty sẽ duy trì miễn phí cho bạn trong 2 tuần đầu tiên. Sau đó sẽ chuyển qua giai đoạn duy trì nếu quý khách có nhu cầu.  Điều đặt biệt ở đây là chi phí duy trì ranking Alexa chỉ bằng 60% chi phí tăng rank.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ tăng rank Alexa trong 7 ngày hiệu quả

Cam kết về dịch vụ tăng rank Alexa 

Lựa chọn dịch vụ tại MELYWEB, chúng tôi cam kết :

  • Chúng tôi tăng Rank Alexa cho website bằng cách tăng traffic thật cho website của bạn. Bạn có thể thấy được thông qua Google Analytic.
  • Dịch vụ chúng tôi không chỉ là tăng rank alexa mà còn tăng thứ hạng từ khóa. Do chúng tôi áp dụng nhiều kỹ thuật SEO trong quá trình tăng rank alexa
  • Nguồn traffic của chúng tôi là traffic sạch, traffic tối cho SEO.
  • Đảm bảo rank & traffic tăng thật. Alexa rank của website sẽ không giảm nhiều sau khi tăng.
  • MELYWEB bảo đảm trong quá trình tăng rank Alexa không làm ảnh hưởng xấu tới chất lượng của website.

Alexa là một công cụ rất quan trọng cho các Marketer vì nó cho thấy tiềm năng quảng cáo của trang web. Việc tăng thứ hạng Alexa và traffic vào website của bạn tăng mạnh làm cho ngày càng nhiều nhà quảng cáo muốn tìm tới bạn. Nếu bạn muốn chạm tới sự khác biệt, hãy trải nghiệm dịch vụ tăng Rank Alexa của chúng tôi. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *