Facebook  là ứng dụng quá đỗi quen thuộc với mọi người, được xem là trang mạng xã hội lớn nhất kết nối mọi người với nhau. Bạn có thể tạo ra hàng trăm, ngàn tài khoản Facebook khác nhau để sử dụng. Nhưng hầu hết, ai cũng có 1 Face thật để giao lưu, kết nối bạn bè cũng như chia sẻ những khoảnh khắc của mình. Quảng cáo Facebook là một thị trường màu mỡ khai thác nhiều tiềm năng, là kệnh bán hàng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Hôm nay, để mang tới chìa khóa vàng cho mọi người, Melyweb chia sẻ ưu và nhược điểm quảng cáo Facebook để những ai đang cần tìm hiểu có cái nhìn khách quan nhất về lĩnh vực này.

Quảng cáo: MELYWEB – Top #1 Dịch vụ Quảng cáo Facebook Đà Nẵng

Ưu điểm của quảng cáo Facebook

uu va nhuoc diem khi quang cao facebook
Điểm qua những ưu và nhược điểm quảng cáo Facebook

Quý doanh nghiệp/công ty/cá nhân có thể biết chính xác đối tượng khách hàng của mình là bao gồm những ai, những vấn đề hoặc những sản phẩm cho đến các dịch vụ mà họ đang chú ý tới.

Ưu điểm tuyệt vời của quảng cáo Facebook  là chỉ phải trả các chi phí khi khách hàng thật sự có mua hay là bắt đầu sử dụng các sản phẩm mà bạn cung cấp.

Đặc biệt các quảng cáo trên Facebook được phân bổ một cách thích hợp.

Đồng thời các loại quảng cáo trên Facebook bạn không hề phải lo lắng về vấn đề ngân sách của các doanh nghiệp.

Dễ dàng tự xây dựng cho mình những quảng cáo trên Facebook theo nhiều những hình thức khác nhau.  Trong đó, việc thành lập những Fanpage trên Facebook cũng là một sự lựa chọn tương đối thích hợp dành cho bạn. Bởi, một khi có nhiều khách hàng hay những người dùng tham gia vào các  Fanpage thì nó sẽ quảng bá một cách rộng lớn hơn.

uu va nhuoc diem khi quang cao facebook

Tuyệt chiêu để có quảng cáo chuẩn: Các quảng cáo của bạn nên có một số những hình ảnh và các thông tin cơ bản nhất về các sản phẩm mà bạn cung cấp,  bạn không nên nói quá dài dòng bởi sẽ chẳng ai bỏ nhiều thời gan ra để đọc một thông tin nào đó mà không thực sự thu hút họ.

Biết được ưu và nhược điểm quảng cáo Facebook là điều rất cần thiết, nó sẽ giúp bạn có chiến thuật quảng cáo với kênh mạng này hiệu quả hơn.

Xem thêm
uu va nhuoc diem khi quang cao facebook
Nên sử dụng Facebook ads hay Google ads để truyền thông? Bạn đang làm Marketing hoặc đang tìm hiểu về lĩnh vực này, bạn không biết nên sử dụng Facebook ads hay Google ads cho chiến dịch truyền thông online của mình. Bạn không biết nên chọn hướng đi nào để tiếp cận được khách hàng một cách tối ưu nhất. Để bàn về chủ đề này, […]

Nhược điểm của quảng cáo Facebook

Bất cứ vấn đề này cũng có ưu và nhược điểm, quảng cáo Facebook cũng vậy. Dưới đây là những nhược điểm của quảng cáo Facebook bạn cần nắm:

Thông thường các quảng cáo trên ứng dụng Facebook thì không bảo đảm được toàn bộ người dùng đều kích chuột vào khi nó xuất hiện trên dòng thời gian của người dùng. Bởi lẽ, khi họ thấy nó không thật sự cần thiết cho mình thì họ sẽ bỏ qua hoặc có thể họ cho rằng đó chỉ là những website ảo không đáng để tin cậy. Tóm lại là bỏ qua không thương tiếc.

Vấn đề tiếp theo là các loại quảng cáo này cũng gây ra những bức xúc cho những người dùng. Một số chia sẻ họ nói rằng, họ  rất là bực bội khi những nội dung về quảng cáo này thường xuyên xuất hiện trong khi họ đang online Facebook. Điều này gây ra phiền tóa cho người khác nếu họ không có nhu cầu.

uu va nhuoc diem khi quang cao facebook

Nhược điểm của quảng cáo Facebook nữa đó là khách hàng đôi khi sẽ nhận thức rằng đây là những loại spam.

Mong rằng, việc điểm qua những ưu và nhược điểm quảng cáo Facebook mà Melyweb chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có bước đi phát triển Marketing Facebook của mình một các chuẩn nhất. Hãy tạo ra những quảng cáo thật sự thân thiện với người dùng để chạm tới trái tim của họ, chuyển đổi thành đơn hàng nhanh chóng cũng như quảng bá thương hiệu một cách đỉnh cao.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *