MELYWEB tự hào là công ty cung cấp giải pháp dịch vụ mang lại hiệu quả kinh doanh và thành công vượt trội cho hàng nghìn khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website, SEO/SEM và Digital Marketing. Suốt chặn đường dài hoạt động, chúng tôi không ngừng nghỉ phấn đấu để dịch vụ ngày càng vươn xa hơn nữa đến bạn bè quốc tế.

Tầm nhìn của MELYWEB

Chúng tôi xây dựng và phát triển lớn mạnh thương hiệu MELYWEB thành một mái nhà chung cho những ai có khả năng và đam mê sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, công nghệ thông tin nói riêng và lĩnh vực kinh tế sáng tạo nói chung.

Không dừng lại trong nước, nép mình vào khuôn khổ nhỏ bé, MELYWEB là công ty hoạt động và phát triển vươn ra khu vực và toàn cầu bằng những giải pháp và sản phẩm công nghệ trí tuệ, độc đáo giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tầm nhìn của MELYWEB

Với mục đích trở thành nhà cung cấp Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin và Giải pháp Dịch vụ Digital Marketing hàng đầu tại thị trường Việt Nam và vươn xa khu vực toàn cầu.

Bề dày lịch sử hình thành của đơn vị MELYWEB

Bề dày lịch sử hình thành của đơn vị MELYWEB

Gần 6 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thống kê có trên 1.500 Website khách hàng kinh doanh hiệu quả khi đồng hành cùng MELYWEB.

Trên 50 khách hàng ở các Quốc gia hợp tác với chúng tôi, đặc biệt ở Mỹ, Malaysia và Singapore, vươn tầm xa hơn nữa để đồng hành cùng bạn bè quốc tế.

Có trên 500 Dự án Online marketing thành công chạm đến trái tim khách hàng.

Website tại MELYWEB luôn đạt top SEO Các từ khóa cạnh tranh trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nội dung HẤP DẪN.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp

Thiết kế Website

Thiết kế Website

Vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng một website chuyên nghiệp, bắt mắt, chuẩn SEO.

Tư vấn SEO

Tư vấn SEO

Tư vấn chiến lược, đào tạo và xây dựng đội ngũ SEO cho doanh nghiệp/công ty vững mạnh.

SEO tổng thể

SEO tổng thể

Chiến lược SEO toàn diện dẫn đầu thị trường thông qua Google.

SEO từ khoá

SEO từ khoá

Đưa website lên top Google thông qua từ khoá tìm kiếm thương hiệu.

SEO Traffic

SEO Traffic

Phát triển khách hàng tiềm năng bằng việc khai thác hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Content Marketing

Content Marketing

Mang giá trị doanh nghiệp bạn đến với người dùng nhanh chóng bằng giải phảp content marketing sáng tạo riêng biệt.

Social Marketing

Social Marketing

Tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội bằng chiến thuật quảng cáo Facebook, Zalo,Youtube, … chuyên nghiệp.

Dịch vụ nổi bật

Dịch vụ nổi bật

Tăng rank Alexa, tăng rank HypeStat, tăng rank SimilarWeb, tăng traffic cho Website,… và nhiều dịch vụ khác.

Giá trị cốt lõi của thương hiệu “MELYWEB”

Tư duy sáng tạo và sáng tạo không ngừng, mỗi ngày luôn là sự bắt đầu, đổi mới, luôn đặt ra cho mình câu hỏi có giải pháp nào hiệu quả hơn?

Tất cả dịch vụ luôn hướng đến khách hàng, trải lòng mình đặt vào vị trí khách để cung ứng dịch vụ tốt hơn, mọi khách hàng tại MELYWEB đều là thành viên của gia đình.

Toàn bộ nhân viên, chuyên viên của công ty với tinh thần đoàn kết – chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng và lợi ích chung lên trên vì mục tiêu chung là phát triển bền vững.

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu giúp MELYWEB có chỗ đứng vững chắc

Giữa hàng trăm công ty cung cấp Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin và Giải pháp Dịch vụ Digital Marketing trên thị trường và ở khu vực Đà Nẵng như hiện nay, thương hiệu MELYWEB luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị thiết thực nhất:

  • Chất lượng tất cả dịch vụ luôn đảm bảo
  • Giá thành từng dịch vụ luôn cạnh tranh
  • Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật hỗ trợ khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ chuyên cần, có bề dày kinh nghiệm và đặc biệt ý tưởng sáng tạo muôn màu.

MELYWEB hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo, là tiền đề thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, những mong mỏi của Quý khách để mang tới giải pháp hàng đầu cho mọi dịch vụ.

Thành tích nổi bật của MELYWEB

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực và cung cấp các dịch vụ thiết kế website, giải pháp thương mại điện tử, dịch vụ Digital Makreting, SEO/SEM, Social Makreting cho nên công ty đã mang tới nhiều thành quả cho khách hàng. Đây là những đối tác đã đồng hành cùng công ty: Phuongnamplus.vn, Bizlive, Mobiphone, Danase, Top10danang, Vatgia.com, Zota,…

Chọn MELYWEB - Chọn sự khác biệt

Hãy để MELYWEB đồng hành cùng bạn khi có nhu cầu về Dịch vụ Công Nghệ Thông Tin và Giải pháp Dịch vụ Digital Marketing. Chúng tôi không hứa hẹn, mọi việc thực thi cho Quý khách hàng, chúng tôi điều chứng minh qua sản phẩm và kết quả.