Facebook đang trở thành thị trường béo bở cho những ai đam mê kinh doanh, là mảnh đất mang lại doanh thu lớn cho nhiều doanh nghiệp nếu biết cách tận dụng. Rất đơn giản để sở hữu ngay 1 Fanpage trong vài thao tác nhưng thật khó khăn để duy trì sự bền bỉ của nó và biến nó trở thành một trang chuyên nghiệp với hàng ngàn người like quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh của bạn. Vậy làm thế nào để tăng like Facebook hiệu quả? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, hãy cùng Melyweb cập nhập những thông tin hữu ích dưới đây để có bước đi marketing Facebook hiệu quả nhất.

Tăng like Facebook nhờ chạy quảng cáo

tang like facebook Đây là cách tăng lượt like nhanh chóng mà hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều tiến hành khi tạo Fanpage. Cách đơn giản nhất để phát triển cộng đồng Fanpage của bạn đó là Facebook Ads.

Lợi ích của cách tăng like nhờ quảng cáo:

+Tăng cường độ nhận diện thương hiệu cho đối tượng mục tiêu

+ Phát triển, định hướng thông tin khách hàng

+ Là giải pháp tăng traffic cho website thông qua Page Facebook

Đây là giải pháp tăng like được những chuyên gia marketing khuyên bạn nên dùng, bởi nó mang lại giá trị thực cho doanh nghiệp bạn, tăng doanh thu nhờ quảng cáo, tiếp cận lượng khách hàng một cách chuẩn xác nhất.

Xem thêm
tang like facebook
Hướng dẫn tự chạy quảng cáo Facebook cực hay cho người bắt đầu Tự chạy quảng cáo Facebook không phải là chuyện đơn giản, dẫu biết rằng ai cũng có thể làm được nhưng vấn đề là hiệu quả sau lần chạy có đạt được KPI hay không đó mới là điều quan trọng. Tất tần tật những hướng dẫn tự chạy quảng cáo Facebook cực hay cho người […]

Cài ứng dụng Facebook trên website của bạn 

tang like facebook

Đây cũng là một cách tăng like Facebook được đánh giá với chi phí rẻ nhất.

Hiện nay, Facebook cung cấp một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể đưa vào website của mình để tăng lượt like. Và ứng dụng này được gọi là Facebook Like Box.

Tăng like Facebook nhờ tương tác: Tham gia vào các Page mà người dùng của bạn like

Một cách khác để gia tăng cộng đồng fan cho trang của bạn là tham gia vào hoạt động trên các page khác dưới danh nghĩa page của bạn.

Cách quảng cáo chéo

Đây là cách của người làm marketing, họ sẽ thúc đẩy chéo page của bạn thông qua những kênh truyền thông khác, chẳng hạn như là website, blog, twitter, pinterest, instagram hay email…một cách chuyên nghiệp.

Bảo bạn bè like page cho mình

Có thể nói rằng, đây là cách lười nhác nhất mà người trong nghề marketing gọi.

Là cách cổ xưa và cũ kỹ nhất trong các thủ thuật tăng like Facebook đơn giản, tốn kém thời gian và gây phiền hà cho người khác. Melyweb không khuyến khích bạn dùng phương án này để tăng like Facebook.

tang like facebook

Mua like rác

Đây cũng là một cách tăng like mà nhiều người thường sử dụng, đặc biệt là những ai mong muốn có lượt like nhanh. Nhưng chúng tôi cũng không khuyến khích vì nó chẳng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn vì những like rác chẳng có giá trị.

Nếu bạn muốn tăng like Facebook mà like đó mang về giá trị cho doanh nghiệp bạn. Hãy đồng hành cùng Melyweb ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một trang với thương hiệu phù hợp ngành nghề, tiếp cận đúng lượng khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng tới.

Giờ thì bạn đã rõ làm thế nào để tăng like Facebook hiệu quả rồi đó! Melyweb mong rằng, những chia sẻ trên là chìa khóa giúp bạn có bước đi vững chắc trong Facebook Marketing.

=> Dịch vụ tăng like Facebook tại Đà Nẵng

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *