Có phải bạn đang quan tâm tới chủ đề nên thuê dịch vụ quảng cáo hay tự chạy quảng cáo? Hãy để, Melyweb giúp bạn có câu trả lời chuẩn xác nhất khi vẫn còn lăn tăn trong đầu suy nghĩ này. Faccebook Ads đang là một lĩnh vực khá hót, nó được xem là kênh đầu tư hiệu quả để hái ra nhiều tiền nếu bạn có plan đúng đắn, với bước đi sành sỏi của người rành nghề.

Đa dạng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

nen thue dich vu quang cao hay tu chay quang cao

Nên thuê dịch vụ quảng cáo hay tự chạy quảng cáo là câu hỏi của nhiều người khi thắc mắc về lĩnh vực này. Với vô vàn lời chào mời dịch vụ hấp dẫn từ nhiều đơn vị lớn cho đến nhỏ, từ giá rẻ cho đến đắt đỏ đều có.

Với nhiều dịch vụ Facebook Ads mọc lên như nấm sau mưa cũng khiến nhiều người hoang mang không biết nên lựa chọn cho mình đơn vị nào uy tín để gửi gắm.

Để biết nên thuê dịch vụ hay tự chạy Facebook Ads, Melyweb mời bạn đọc dõi theo những chia sẻ sau:

Thế nào là tự chạy Facebook Ads?

Tự thực hiện từ đầu cho đến cuối các công đoạn cụ thể như: Tạo tài khoản, sau đó tạo Fanpage, làm thẻ visa, tự nghiên cứu hành vi khách hàng để target, sáng tạo nội dung, hình ảnh, video hấp dẫn.

Xem thêm
nen thue dich vu quang cao hay tu chay quang cao
7 lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook bạn nên nằm lòng Chạy quảng cáo Facebook thành công là cả một nghệ thuật điêu luyện, học hỏi kỹ thuật chứ không phải chuyện đùa. Không phải ai vào nghề Facebook Ads cũng thành công với mỗi chiến dịch của mình. Nắm bắt được điều này, hôm nay Melyweb xin được chia sẻ 7 lưu ý khi chạy […]

Lợi ích của việc tự chạy quảng cáo:

+ Chủ động được mọi thứ,

+ Không cần mất thêm phí dịch vụ quảng cáo Facebook

+ Bạn sẽ tự triển khai được chiến dịch tiếp thị lại Remarketing trên Facebook.

Bất lợi khi tự chạy quảng cáo:

+ Cần có kiến thức về lĩnh vực này.

+ Một mình tự làm hết tất cả công đoạn trên.

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là như thế nào?

nen thue dich vu quang cao hay tu chay quang cao

Bạn chỉ cần bỏ tiền ra thuê một dịch vụ nào đó uy tín để làm, họ sẽ làm từ A-Z cho bạn. Những dịch vụ chạy quảng cáo thường sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Cho nên họ sẽ giúp bạn có chiến dịch marketing Facebook hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ quảng cáo hay tự chạy quảng cáo là tùy thuộc vào bạn. Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo điều kiện cũng như nhu cầu cần của bạn mà lựa chọn phương án thích hợp nhất cho mình để làm giàu nhờ ứng dụng phổ biến này.

Nếu bạn không có thời gian, không am hiểu về Facebook Ads thì thuê dịch vụ quảng cáo là giải pháp hoàn hảo thay vì ngồi suy nghĩ và bỏ phí tiền vào việc tự chạy nhưng kết quả chẳng là bao.

Melyweb-Đơn vị chuyên chạy Facebook Ads

nen thue dich vu quang cao hay tu chay quang cao

Với nhiều năm cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp Facebook Ads, Melyweb đã và đang mang tới giải pháp hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp. Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải lăn tăn, vì tất cả sẽ được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm đưa ra plan và tiến hành theo đúng những giá trị mà khách hàng mong nhận được.

Chọn dịch vụ quảng cáo Facebook Ads do Melweb cung cấp, việc hái ra đơn hàng không đếm xuể dễ dàng trong lòng bàn tay. Do đó, nếu bạn đang tận dụng miếng đất béo bở này để làm marketing, hãy đầu tư đúng cách, đúng chỗ.

Hãy để Melyweb giúp bạn có chiến dịch quảng cáo hoàn mỹ nhất khi đầu tư Facebook Ads.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *