Đầu tư quảng cáo Facebook là chiến thuật marketing hiệu quả mà mọi cá nhân, công ty, doanh nghiệp không thể bỏ qua.  Là kênh truyền thông số 1 tới khách hàng tiềm năng, mảnh đất này sẽ giúp bạn thu hoạch được số tiền khủng nếu có chiến lược rõ ràng. Khách hàng đã chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng MELYWEB chúng tôi, còn bạn thì sao? Tham khảo thêm Marketing trên Facebook

Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng

Đặc điểm dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng

MELYWEB  tồn tại và phát triển nhiều năm trên thị trường, để có như ngày hôm nay, dịch vụ không ngừng nghỉ tạo nên chất lượng, uy tín và đặc biệt là quảng cáo đưa thông điệp đi xa hơn nữa.

 • Tập trung tăng doanh số cao cho khách.
 • Khách xem dữ liệu quảng cáo minh bạch.
 • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Hình ảnh, video và nội dung quảng cáo chuyên nghiệp.
 • Mức giá cực kỳ linh hoạt để khách lựa chọn.

Giá trị tạo nên sự khác biệt của thương hiệu MELYWEB

 • Tôn trọng khách hàng, đơn vị lấy uy tín dịch vụ làm trọng tâm.
 • Luôn bảo về thương hiệu và tài sản của khách, đôi bên hợp tác, làm việc như một team.
 • Chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho khách thân thiết.
 • Nhiều năm kinh nghiệm quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng, với đội ngũ designer video, ảnh chuyên nghiệp từng thực hiện nhiều chiến dịch Facebook.

Lợi ích khi quảng cáo Facebook:

Thiết kế mẫu quảng cáo đẹp, bắt mắt, bắn là trúng đích: Mẫu quảng cáo đẹp không chưa đủ, nó phải thâu tóm được lượng khách hàng tiềm năng, đó mới là một thành công của người làm quảng cáo. Đội ngũ content, chuyên viên thiết kế tại MELYWEB sẽ đưa ra một mẫu quảng cáo giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp hiệu quả.

Phân loại đối tượng khách hàng mục tiêu: Quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn phân chia thị trường và khách hàng mục tiêu của thương hiệu theo lứa tuổi, giới tính, hành vi mua hàng…

Không cần đến website: Nếu bạn không chưa có nhã ý đầu tư website, hãy tận dụng mảnh đất mạng xã hội này. Điểm nổi bật nhất mà quảng cáo Facebook mang đến đó là sẽ trực tiếp được quảng bá sản phẩm của mình trên Page mà không cần tới website.

Hỗ trợ tính năng quảng cáo bắt mắt người dùng: Với những hình ảnh bắt mắt, thu hút, từ các thiết kế chuyên nghiệp, facebook chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút nhiều lượt xem nhất khi mà nội dung hấp dẫn, hình ảnh đẹp.

Quảng cáo Facebook hỗ trợ tính năng tương tác với người dùng: Thực hiện tương tác, hỗ trợ khách hàng mua hàng và trả lời thắc mắc của khách hàng với những bước đơn giản nhất.

Được xem là chiến dịch quảng cáo tiện ích, thông minh: Tùy vào ngân sách mà áp dụng chiến dịch quảng cáo phù hợp để bán trúng đích mục tiêu bạn đưa ra.

Dịch vụ quảng cáo Facebook với nhiều hình thức

Dịch vụ Quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên nhận quảng cáo Facebook cho nhiều hạng mục khác nhau, cụ thể

Nhận quảng cáo Facebook theo lượt click CPC
Là hình thức quảng cáo Facebook tính tiền dựa trên số click của người dùng vào bài viết nội dung sản phẩm. Hình thức này đảm bảo được tính chính xác số lượng người dùng đã xem bài viết quảng cáo của bạn trong ngân sách mà bạn có thể bỏ ra cho một chiến dịch quảng cáo.
Nhận quảng cáo thu hút Like trên Fanpage
Là hình thức quảng cáo Facebook để tăng like trực tiếp, hướng đúng được đối tượng cần like trang của bạn. Nếu bạn chỉ cần tăng like để làm thương hiệu, tạo tin tưởng cho khách hàng thì tham khảo dịch vụ tăng like Facebook tại Đà Nẵng của chúng tôi.
Nhận quảng cáo Page Post
Đây là hình thức quảng cáo facebook phù hợp với đa số người dùng tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tạo bài viết mới mỗi ngày và xét trên hiệu quả của bài viết đó, chúng tôi sẽ tối ưu ngân sách quảng cáo hiệu quả nhất cho khách hàng.
Nhận quảng cáo Facebook tăng lượng người truy cập website.
Là hình thức quảng cáo để tăng trực tiếp người xem vào website của bạn, giá tiền trên mỗi lượt xem được xem xét tùy vào ngân sách mà bạn có thể bỏ ra cho một chiến dịch quảng cáo Facebook.

Nhiệm vụ của MELYWEB

 1. Lập kế hoạch triển khai dự án Facebook Marketing theo từng giai đoạn.
 2. Chuyên viên thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp, hình ảnh bắt mắt.
 3. Biên tập viên sáng tạo nội dung các mẫu quảng cáo với ngôn từ cô đọng, hấp dẫn.
 4. Đo lường thống kê các chỉ tiêu đánh giá kết quả chiến dịch triển khai.
Xem thêm
Dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng
Dịch vụ tăng like Facebook tại Đà Nẵng Ngày nay, với việc phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội Facebook, hầu hết ai ai cũng có tài khoản và sử dụng phần mềm này. Nắm rõ tình hình thực tế, xu hướng hiện tại Facebook trở thành trang bán hàng kinh điển được đa số giới trẻ đầu tư kinh doanh và […]

Facebook Marketing – Kênh bán hàng online hiệu quả nhằm đẩy mạnh thương hiệu trên Facebook. Là một công cụ quan trọng của truyền thông xã hội, khẳng định vị thế đứng đầu trong việc tiếp cận tương tác khách hàng, cũng như mang lại được lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp, công ty hay các cửa hàng online.

Việc tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng giúp cho bạn có thể nhắm đúng các đối tượng mục tiêu cho một số chiến dịch trong tương lai. Là nền tảng trong việc đẩy mạnh thương hiệu.

Facebook Markting thật sự là chiến trường dành cho những người làm Marketer. Ở đây, ngoài việc mang đến dịch vụ sản phẩm cho khách hàng bạn còn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo PR marketing nhằm mang lại sự tin tưởng cũng như đẩy mạnh việc bán hàng hiệu quả.

Tầm ảnh hưởng cộng với tiềm năng vô cùng lớn của Facebook mang lại đã tạo ra 1 kênh mới và mạnh mẽ trong Online Marketing chính là Facebook Marketing. Những cập nhật đổi mới của Facebook luôn biết cách đánh vào thị hiếu và nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy mà các Marketer phải luôn có những chiến lược cũng như kế hoạch thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bán hàng trên Facebook không còn quá xa lạ với chúng ta, nên việc bán hàng trên Facebook ngày càng cạnh tranh. Các shop online nhỏ hoặc các doanh nghiệp chưa có sự đầu tư về Marketing, họ đều phải dùng nền tảng dễ tiếp cận khách hàng nhất đó là Facebook để không tốn chi phí bán hàng.

Nhưng nếu không có chiến lược Marketing thì việc bán hàng trên mạng xã hội cạnh tranh như Facebook liệu có hiệu quả hay không? Việc không kiểm soát được chất lượng hàng hóa hay dịch vụ sẽ dần đánh mất lòng tin mua hàng của khách hàng. Từ đó, bán hàng trở lên không hiệu quả nữa và chi phí quảng cáo ngày càng tăng cao.

MELYWEB với kinh nghiệp dày dặn trong dịch vụ quảng cáo facebook tại Đà Nẵng cũng như: Google Ads, Zalo Ads, SEO,… Cùng với đội nhóm chuyên Facebook Marketing sẽ cùng doanh nghiệp xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả trên Facebook, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và luôn cập nhập những thay đổi mới của Facebook để nhanh chóng đáp ứng thay đổi chiến thuật kịp thời.

Khách hàng chọn lựa MELYWEB vì

Sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp bao gồm chuyên gia nghiên cứu phân tích tâm lý và phân tích số liệu thị trường. Cho nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, nhắm đúng mục tiêu đối tượng mà sản phẩm hoặc dịch vụ của quý khách.

Thiết kế các mẫu quảng cáo đẹp, phù hợp với thương hiệu, sở hữu đội ngũ content viết quảng cáo chuyên nghiệp giúp sản phẩm bạn tiếp cận khách hàng nhanh, nhiều, tối ưu nhất.

Hơn thế nữa, MELYWEB còn giúp bạn theo dõi, phân tích đánh giá hiệu suất quảng cáo, từ đó có những chiến lược quảng cáo facebook hiệu quả.

Muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng, hãy làm quảng cáo Facebook ngay bây giờ, dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. Liên hệ ngay hôm nay: 0844 444 744 để chắp cánh cho việc kinh doanh của bạn hoàn hảo hơn.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *