Bạn đang muốn thâu tóm mảnh đất Zalo để làm marketing bán hàng, cung cấp dịch vụ khi mà ứng dụng này ngày càng được người dùng biết đến phổ biến. Ở thời đại ngành marketing phát triển mạnh mẽ như hiện nay mà không đầu tư vào quảng cáo thì xem như bạn đã  xa vời tầm tay để tiếp cận khách hàng. Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Đà Nẵng bởi đơn vị MELYWEB sẽ giúp bạn có kênh bán hàng hiệu quả trong tầm với khi đồng hành cùng chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Đà Nẵng

Marketing bằng Zalo tiếp cận khách hàng tiềm năng

Zalo là một phần mềm chat và nhắn tin miễn phí cho điện thoại di động thông minh. Với con số 10 triệu người sử dụng thì chắc một điều rằng Zalo thực sự là một thị trường quảng cáo đầy hứa hẹn dành cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn đầu tư kinh doanh.

Đầu tư chất lượng nội dung và hình ảnh qua Zalo page

Zalo cũng như những phương tiện bán hàng online khác, muốn hút khách về thì cần phải đầu tư quảng cáo. Tuy nhiên, 1 quảng cáo với nội dung hấp dẫn, hình ảnh chân thật mà bắt mắt sẽ là chìa khóa giữ chân khách hàng ở lại với bạn.

Tại MELYWEB, chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo chuyên nghiệp với đội ngũ content hùng hậu, nhân viên thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng. Do đó, quảng cáo của bạn đảm bảo chuyển thành đơn hàng nhanh chóng với ngân sách tiết kiệm nhất.

Cách đăng status trên Zalo để đạt hiệu quả kinh doanh online

Đối với ứng dụng Zalo Page, bạn có thể cập nhật trạng thái (giống viết status trên ứng dụng Facebook vậy đó) nhiều lần trong ngày (cho phép tối đa 50 trạng thái). Nhưng chỉ có trạng thái đầu tiên mới hiện trên nhật ký của tất cả người dùng quan tâm. Do đó, trạng thái đầu tiên trong ngày chính là bài viết quan trọng nhất, do đó bạn hãy đầu tư kỹ lưỡng bài viết này trước khi đăng lên.

MELYWEB chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo tại Đà Nẵng

Nắm bắt được tiềm năng khai thác khách hàng từ ứng dụng này, ngoài cung cấp dịch vụ quảng cáo google, facebook thì MELYWEB còn cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo chuyên nghiệp.

Hiệu quả của việc quảng cáo Zalo MELYWEB mang lại đảm bảo hài lòng quý khách hàng. Quảng cáo đảm bảo:

Đúng thời gian :

Chỉ cần nhìn 3 lần là có khái niệm, nhìn 5 lần là ghi nhớ thương hiệu và nhìn 7 lần là thúc đẩy nhu cầu mua xem của người xem quảng cáo. Điều này giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được khách hàng, thân tóm được đơn hàng nhanh chóng.

Đúng đối tượng :

Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Đà Nẵng do đơn vị chúng tôi cung cấp đảm bảo nhắm vào đúng đối tượng bạn cần. Cụ thể, đối tượng 18-47 tuổi là những người : Có trình độ cao, độ nhận biết thương hiệu cao và đặc biệt là có thu nhập từ trung bình đến cao, là người quyết định chi tiêu trong gia đình, thậm chí họ là người tác động đến gia đình, bạn bè, người thân. Do đó, tùy theo ngành hàng của quý khách, đơn vị chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp quảng cáo Zalo tối ưu nhất.

Đúng thông điệp:

Đây là điều tuyệt vời mà đơn vị chúng tôi có được, bởi MELYWEB sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Do đó, tất cả thiết kế layout tại đơn vị đều thể hiện đúng nội dung quảng cáo, đúng thông điệp truyền tải, tuyệt đối không lan mang.

Xem thêm
Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Đà Nẵng
Zalo Marketing - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp Bên cạnh các kênh Google Ads, Facebook Ads, thì hiện nay Zalo Marketing-Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp. Sử dụng Zalo để bán hàng và quảng bá thương hiệu đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả kênh truyền thông này mang tới khá lớn. Dịch vụ Zalo […]

Lợi ích của khách hàng khi chọn dịch vụ quảng cáo Zalo tại Đà Nẵng

Đến với dịch vụ chúng tôi, bạn sẽ có chiến thuật phát triển marketing sôi động nhất năm 2018. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Bởi những gì chúng tôi làm là chưa ai nghĩ tới, tất cả những yếu tố sáng tạo trong quảng cáo mang ra tích hợp với quảng cáo Zalo cho bạn. Do đó, độc lạ, hấp dẫn, bắt mắt, chân thật, tạo độ tin cậy cao,..

Lợi ích bạn nhận được: Khách hàng tìm đến nhiều hơn, dẫn tới bạn bán được nhiều hàng hơn, hoặc cung cấp dịch vụ nhiều hơn. Từ đó có được nhiều lợi nhuận và có thêm thời gian để đầu tư phát triển kinh doanh vươn xa hơn nữa trong tầm tay.

Đến với dịch vụ quảng cáo Zalo tại Đà Nẵng của chúng tôi, bạn chỉ trải nghiệm cảm giác thưởng thức cà phê mỗi sáng, ngồi rung đùi và trả lời tin nhắn tư vấn cho khách hàng tiềm năng của mình. Không còn mệt mỏi vì cứ cắm cúi vào cái máy tính để tìm lối đi kinh doanh, xem giải pháp marketing, viết bài,đăng bài, làm hình ảnh và thậm chí là cày backlink khi có web. Hãy để MELYWEB mang đến cho bạn giải pháp marketing hữu hiệu ngay hôm nay nhé!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *