Quảng cáo Zalo giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, là kênh mang về nguồn doanh thu khủng nếu biết cách đầu tư.  Hiện nay Zalo là ứng dụng OTT số 1 tại thị trường Việt Nam với hơn 800 triệu tin nhắn gửi đi trong ngày. Do đó, có thể nói rằng, đây là mảnh đất màu mỡ để bạn khai thác quảng cáo sản phẩm với chi phí thấp. Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Tam Kỳ chuyên nghiệp do công ty Melyweb cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch Marketing này một cách trọn vẹn nhất.

Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Tam Kỳ

Dịch vụ quảng cáo Zalo (Zalo Ads)

Đây là hệ thống tự chạy quảng cáo (Selfserving Ads) thông qua hệ thống quản lý của đội ngũ Zalo. Các cá nhân, chủ doanh nghiệp/ cửa hàng có thể thiết lập chiến dịch quảng cáo cụ thể về lĩnh vực kinh doanh, tối ưu đối tượng và quản lý các mẫu quảng cáo trên Zalo với chi phí thấp.

Tại sao chọn Zalo Ads?

Marketing online hiện nay không thể thiếu quảng cáo Zalo,bởi:

  • Số lượng thành viên lớn lên tới gần 80 triệu thành viên với hơn 60% trong độ tuổi 18-25.
  • Ứng dụng zalo thiết lập chiến dịch, tối ưu quảng cáo thống kê theo dõi đơn hàng đề ra ngân sách phù hợp.
  • Nạp tiền thanh toán đơn giản nhanh chóng, người dùng thanh toán dễ dàng với các loại thẻ nội địa và quốc tế.
  • Kết nối cộng đồng người dùng nhanh chóng thông qua việc giới thiệu doanh nghiệp, website đơn giản với chi phí thấp.

Hiện tại Zalo ads hỗ trợ 3 hình thức quảng cáo khác nhau:

  • Quảng cáo Zalo Official Account: Tạo quảng cáo để tăng lượng quan tâm, tăng tương tác và giới thiệu trang Zalo của doanh nghiệp, cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký  của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.
  • Quảng cáo website trên Zalo: Tạo quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/ cửa hàng. Quảng cáo sẽ hiển thị trên Nhật ký của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.
  • Quảng cáo sản phẩm trên Zalo: Tạo quảng cáo để quảng bá sản phẩm từ cửa hàng sẽ xuất hiện trên Nhật ký của người dùng Zalo và hệ thống network của Zalo.

Với sự phát triển của Zalo Marketing như hiện nay, việc quảng bá sản phẩm là điều cần thiết để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Zalo xây dựng các phương thức quảng cáo khác nhau cho doanh nghiệp/cửa hàng lựa chọn phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Tùy theo nhu cầu và chiến lược mà lựa chọn hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất khi kinh doanh.

Tại sao khách hàng lựa chọ dịch vụ quảng cáo Zalo tại Melyweb

Bạn muốn giới thiệu sản phẩm, hay chương trình khuyến mại của cửa hàng tới hàng triệu khách hàng tiềm năng giúp tăng khả năng chốt đơn hàng Sale. Mẫu quảng cáo này sẽ xuất hiện trên dòng Nhật ký người dùng và hệ thống network của Zalo. Melyweb sẽ giúp bạn giải quyết việc này với dịch vụ quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

Quảng cáo Zalo giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả

Bán hàng cho 70 triệu người sử dụng Zalo chỉ với việc quảng cáo. Đây là cơ hội vàng để doanh nghiệp mở rộng thị trường online, gia tăng doanh số.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Quảng cáo Zalo được ứng dụng nhiều tính năng hiện đại, tùy thuộc vào từng ngành nghề, giới tính, địa điểm GPS, độ tuổi, thiết bị di động… của khách hàng theo mục đích kinh doanh. Chiến dịch quảng cáo của chúng tôi sẽ giúp tiếp cận chính xác với những khác hàng tiềm năng và tối ưu chi quảng cáo.

Thiết lập quảng cáo Zalo dễ dàng với đội ngũ nhân viên siêu giỏi

Tạo chiến dịch quảng cáo dễ dàng, thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa lẫn quốc tế. Nhân viên tại Melyweb sẽ theo dõi, tối ưu quảng cáo và hoạch định ngân sách rõ ràng cho mỗi chiến dịch.

Kiểm soát và đo lường quảng cáo chính xác

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp áp dụng quảng cáo Zalo là bởi nắm bắt được mảnh đất này đầy tiềm năng. Tất cả thao tác của người dùng đối với quảng cáo của bạn trên di động đều được ứng dụng Zalo thống kê lại một cách chi tiết và chuẩn xác nhất. Cho nên quảng cáo Zalo giúp bạn nắm bắt nhanh chóng được tình hình và có phương án hợp lý nhằm điều chỉnh các mẫu quảng cáo và Melyweb đảm bảo cho bạn điều này với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm quảng cáo.

Xem thêm
Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Tam Kỳ
Dịch vụ quảng cáo Zalo tại Đà Nẵng Bạn đang muốn thâu tóm mảnh đất Zalo để làm marketing bán hàng, cung cấp dịch vụ khi mà ứng dụng này ngày càng được người dùng biết đến phổ biến. Ở thời đại ngành marketing phát triển mạnh mẽ như hiện nay mà không đầu tư vào quảng cáo thì xem như bạn đã […]

Melyweb – Cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo tại Tam Kỳ 

Tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo chuyên nghiệp nhiều năm qua. Melyweb sẽ đưa ra hình thức quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn và mang tới chiến dịch marketing hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp.

Bạn muốn chọn hình thức quảng cáo nào ở dịch vụ quảng cáo Zalo tại Tam Kỳ chuyên nghiệp của Melyweb? Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn đang muốn gì, chuyên viên sẽ hỗ trợ, tiếp bước cho ý định của bạn bằng kinh nghiệm trong nghề. Công ty chúng tôi chuyên hoạt động về lĩnh vực quảng bá thương hiệu trực tuyến: Zalo Ads, Marketing Zalo,… Hơn thế nữa, sự kết hợp nền tảng công nghệ thông tin và Marketing Online đem lại hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đến với Melyweb chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận trọn vẹn tập khách hàng  bằng công cụ quảng cáo trực tuyến vượt trội với chi phí thấp nhất.

Chinh phục mọi quảng cáo trên ứng dụng Zalo cùng Melyweb!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *