Xây dựng hệ thống nội dung chuyên nghiệp đa ngôn ngữ Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha…chính là ưu điểm của dịch vụ viết bài thuê Melyweb.  Marketing online đang phủ sóng toàn cầu, do đó muốn truyền tải thông điệp đến với khách hàng và đánh đúng tâm lý thì bạn cần phải trau chuốt nội dung sao cho thật hấp dẫn, tạo được tính viral. Sở hữu đội ngũ content thành thạo nhiều thứ tiếng, dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha…do Melyweb cung ứng, sẽ đưa dịch vụ, sản phẩm bạn đang kinh doanh phổ quát đến bạn bè quốc tế một cách hiệu quả.

Các dịch vụ viết bài thuê tại Melyweb

Dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ

Dịch vụ viết bài SEO, bài backlink đa ngôn ngữ

Melyweb nhận viết bài Seo, bài đi backlink với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha…cho doanh nghiệp. Bài viết do chúng tôi cung cấp cam kết chuẩn SEO, đáp ứng các tiêu chí của google về content và đáp ứng được tiêu chí về một bài viết.

Dịch vụ viết bài Pr, quảng cáo đa ngôn ngữ

Không dừng lại ở việc viết bài PR, quảng cáo bằng tiếng Việt, Melyweb có đội ngũ biên tập viên giỏi có chuyên môn trong nhiều ngôn ngữ, thành thạo như tiếng mẹ đẻ. Do đó, chất lượng bài Pr, luôn có ý tưởng sáng tạo, mang đến hiệu quả truyền thông tốt, mục đích tạo ra bài viết là tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ mà quý khách hàng đang kinh doanh.

Dịch vụ viết bài tin tức, giới thiệu đa ngôn ngữ

Nhận viết bài tin tin đa ngôn ngữ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, chủ đề dạng tin tức đa dạng từ chia sẻ, kinh nghiệm, tư vấn, hỏi đáp,..đáp ứng được giá trị cốt lõi của lĩnh vực content marketing hiện nay cho mọi khách hàng.

Bài viết tin tức, giới thiệu cho sản phẩm, doanh nghiệp hay một lĩnh vực được tổng hợp từ nhiều nguồn với những kiến thức nền tảng, ngôn ngữ tốt của những biên tập viên có kinh nghiệm.

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ

Bên cạnh đó, Melyweb còn cung cấp dịch vụ dịch thuật cho khách hàng với tiêu chí chính xác, linh động với mức chi phí thấp, đảm bảo yêu cầu của khách hàng một cách tối ưu.

Quy trình của dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ do Melyweb cung cấp

Melyweb được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Marketing online là bởi, tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp điều làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng với từng công đoạn công phu.

Do đó, tìm tới dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ công ty chúng tôi thực hiện, bạn có thể yên tâm trong quá trình làm việc với tiến độ bài viết được rà soát kỹ lưỡng về nội dung và thời gian. Sau đây là các bước cơ bản khi bạn muốn viết bài tại Melyweb:

Nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng qua điện thoại, tin nhắn, online, mail,..Sau đó tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đưa ra giải pháp content marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Phân tích và đánh giá

Trao đổi với khách hàng về yêu cầu , chúng tôi sẽ căn cứ vào chủ đề của bài viết để phân tích đánh giá và đưa ra dự tính thời gian hoàn thành, mức chi phí cụ thể cho từng dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ.

Thực hiện dự án content

Biên tập viên nhận nhiệm vụ, tiến hành viết bài sau khi khách hàng đồng ý. Triển khai plan đã đề ra theo chủ đề, từ khóa, sản phẩm, Pr, bài chạy ad,..đảm bảo bài viết theo đúng ngôn ngữ mà quý khách cần  truyền tải tới khách hàng của mình.

Bàn giao bài viết cho khách hàng

Sau khi biên tập viết xong, chuyên viên quản lý tại Melyweb sẽ kiểm duyệt lại nội dung lần nữa rồi gửi khách hàng xem xét thẩm định lần cuối và yêu cầu chỉnh sửa (nếu có) . Khách hàng đồng ý với nội dung bài viết thì thanh toán khoản còn lại cho dịch vụ như đã thỏa thuận.

Xem thêm
Dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ
Dịch vụ viết bài thuê chuẩn chuyên nghiệp SEO Bạn có biết hơn 80 triệu người sử công cụ tìm kiếm Google mỗi ngày để tra cứu thông tin? Con số này nói lên một điều: Nếu bạn không nằm top tìm kiếm thì bạn chỉ mãi là người đến sau; thậm chí không có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng. […]

Với quy trình chuyên nghiệp mà dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ tại Melyweb đưa ra đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay khi hợp tác. Ngôn ngữ viết bài seo, quảng cáo, bán hàng cực đỉnh đắt như tôm tươi tại Melyweb chắc chắn sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của bạn vươn xa hơn nữa trong tầm tay, tiếp cận khách hàng chỉ bằng thứ ngôn ngữ giản dị nhưng lôi kéo khách hàng tự tìm đến.

Chuẩn Seo, chuẩn ngữ pháp, chuẩn unique 100%, tăng CPC,… đó là những gì mà dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ Melyweb mang lại.

Để được báo giá dịch vụ của từng dạng bài viết, từng ngôn ngữ cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ với Melyweb, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn mức giá hấp dẫn nhất thị trường với chất lượng xứng tầm.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *